HIỆP HỘI NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM
Association of Research and Consultancy on Policies and Law for Investment in Vietnam
096 697 0408 (Tp.HCM)
096 763 9498 (HN)

HÀNH TRÌNH THÀNH LẬP

ĐẠI HỘI THÀNH LẬP

Đại hội thành lập Hiệp hội được tổ chức tại Văn Phòng Chính Phủ ( Hà Nội) vào ngày 07/08/2019 vừa qua, tham dự Đại hội có các đồng chí: Phan Xuân Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội; Hà Ngọc Anh, Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương; Nguyễn Thuý Hiền, Phó Chánh án Toà án nhân dân tối cao, đại diện các Ban, bộ, ngành Trung ương và Hà Nội.

Hiệp hội được coi là mô hình đầu tiên tại Việt Nam, được kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích tốt nhất doanh nghiệp, là công cụ cho việc nghiên cứu, tư vấn chính sách và pháp luật mới cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam, góp phần tăng cường hiệu quả đầu tư cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập sâu rộng hiện nay. Hiệp hội hoạt động trên phạm vi toàn quốc, trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

Đại hội đã Bầu Ban Chấp hành Hiệp hội gồm 17 người. Ông Trần Sơn Vũ được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu về chính sách pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam. Các ông: Trần Tuấn Hải, Bùi Xuân Phái được bầu làm Phó Chủ tịch Hiệp hội.

TRUYỀN THÔNG ĐƯA TIN

Đây là mô hình đầu tiên tại Việt Nam, được kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích tốt nhất doanh nghiệp, là công cụ cho việc nghiên cứu, tư vấn chính sách và pháp luật mới cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam, góp phần tăng cường hiệu quả đầu tư cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập sâu rộng hiện nay.

Hiệp hội hoạt động trên phạm vi toàn quốc, trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam.

Hiệp hội sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư tăng cường tiếp cận những chính sách, pháp luật về đầu tư một cách toàn diện. Với vai trò kết nối doanh nghiệp và các cơ quan chức năng, Hiệp hội cũng sẽ giúp các doanh nghiệp, nhà đầu tư giải quyết những vấn đề vướng mắc liên quan đến cơ chế chính sách, pháp luật về đầu tư. Bên cạnh đó, thông qua Hiệp hội các doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể tiếp cận xu hướng đầu tư FDI vào Việt Nam, cũng như xu hướng đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài.

Ảnh logo footer
HIỆP HỘI NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN VỀ CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM
Association of Research and Consultancy on Policies and Law for Investment in Vietnam
Về chúng tôi
Về chúng tôi
Câu hỏi thường gặp
Hợp tác với chúng tôi
Bảo mật
Pháp lý
Điều khoản dịch vụ
Chính sách bảo mật
Chính sách giao dịch
Cộng đồng
Theo dõi chúng tôi
  (+84) 966 970 408
HCM
  Số 234 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TPHCM
HN
  Số 12 Phố Lạc Chính, Phường Trúc Bạch, Quận Ba đình, Tp Hà Nội
Copyright © 2020 - iva.com.vn All rights reserved